Vgod Saltnic

฿590.00

น้ำยาอเมริกา Made in USA

หมวดหมู่ : SALT NIC

Flavor : Vgod Melon Mix, Vgod Mighty Mint, Vgod Lush Ice, Vgod Cubano, Vgod Silver Cubano N25, Vgod Black Cubano, Vgod Luscious, Vgod Apple Bomb, Vgod Berry Bomb, Vgod Mango Bomb, Vgod Ice Apple Bomb, Vgod Ice Berry Bomb, Vgod Ice Mango Bomb, Vgod Tropical Mango, Vgod Summer Strawberry, Vgod Dry Tobbacco, Vgod Pink Cake, Vgod Purple Bomb, Vgod Ice Purple Bomb

ติดต่อเรา

รายละเอียดสินค้า

VGOD MINT

ถือได้ว่าเป็นน้ำยามิ้นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ ตัวนี้เปรียบเสมือนตำนาน ใครที่เคยใช้ MYLE ต้องคุ้นเคย เนื่องจากเป็นน้ำยาที่ใช้บรรจุในพอต ความเย็นอยู่ที่ 3.5/5

VGOD LUSH ICE

เจ้าพ่อแห่งน้ำยาแตงโมเย็น ผู้ผลิตน้ำยาสาย POD SYSTEM เจ้าแรกๆ Lush ice มีความหอมของแตงโมที่ปรุงแต่งให้มีเอกลักษณ์ความหวาน มีความเย็นอย่างลงตัว จัดว่าเด็ดค่ะ

VGOD CUBANO

เป็นน้ำยาสายยาสูบ นึกถึงซิก้าร์คิวบาหอมๆ ที่มีสัมผัสของกลิ่นวานิลา ความพอดีของเลเยอร์น้ำยา ทำให้ CUBANO เป็นที่นิยมอย่างมากค่ะ

VGOD CUBANO BLACK

เป็นสายยาสูบซิการ์ที่เพิ่มความหอมนัวด้วยวานิลาคัสตาร์ด มีความหอมแบบสุขุมนุ่มลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบเพื่อเลิกบุหรี่จริงๆ ไม่ควรพลาด

VGOD LUSCIOUS

น้ำแตงโมรวมที่หอมหวาน ตัวนี้ไม่เย็นนะคะ นึกถึงแตงโมสดๆ รสชาติกลิ่นให้เรานึกถึงแตงโมลูกใหญ่ๆ ที่ฝานออกมาเป็นแว่นๆ หอมอร่อยมากค่ะ

VGOD APPLE BOMB

เป็นน้ำยาที่สายแอปเปิ้ลไม่ควรพลาดเด็ดขาด ใครที่เคยอมซูกัสแอปเปิ้ล อารมณ์กลิ่นแนวนั้นเลยค่ะ ตัวนี้ไม่เย็น แต่สูบแล้วสดชื่นจริงๆ

VGOD ICE APPLE BOMB

ถือว่าเป็นตัวขายดีเลยก็ว่าได้ แอปเปิ้ลเย็นๆ หอมสดชื่น สูบได้ทั้งวัน เพลินๆชิลๆ ใครที่ชอบความหอมเย็น ต้องไม่พลาดกับแอปเปิ้ลเย็นขวดนี้ค่ะ

VGOD BERRY BOMB

เบอรี่รวมที่มาทั้งตระกูล หอม หวาน ซ่อนเปรี้ยวกันเลยค่ะ ใครที่เป็นแฟนเบอรี่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

VGOD ICE BERRY BOMB

เบอรี่รวมที่เย็นฉ่ำ เรียกได้ว่าสูบแล้วความหอมเย็นของ BERRY ฟุ้งกระจายทั่วปากกันเลยทีเดียว สายเย็นไม่ควรพลาดค่ะ

VGOD MANGO BOMB

มะม่วงสุกที่ไม่ฝาด เป็นมะม่วงที่เราสูบแล้วว้าว สำหรับคนที่ชอบน้ำยาตัดเลี่ยน คุณไม่ควรพลาดค่ะ

VGOD ICE MANGO BOMB

มะม่วงสุกเย็นๆ สูบแล้วว้าว บอกเลยว่าสูบได้ทั้งวันเลยค่ะ สำหรับคนที่ชอบน้ำยาตัดเลี่ยน คุณไม่ควรพลาดค่ะ

VGOD MANGO

ใครเคยสูบน้ำยามะม่วงแบบรุ่นแรกๆของอีซิค จะต้องร้องว้าว เป็นมะม่วงที่หอมบางๆ แต่มีความนวลที่ลึกล้ำ เป็นน้ำยาที่ผมหลงรักเลยค่ะ ทำให้เรานึกถึงวันวานที่เลิกสูบบุหรี่

VGOD SUMMER STRAWBERRY

สตอเบอรี่กับความสดชื่นมักมาคู่กันค่ะ น้ำยาตัวนี้ก็เช่นกัน ถึงไม่เย็น แต่ก็ทำให้เราสดชื่น ด้วยกลิ่นหอมที่เราสามารถสูบได้แบบ ALL DAY VAPE

VGOD DRY TOBACCO

สายยาสูบจ๋า ยาสูบแบบบุหรี่มวนเลยจ้า หอมกลิ่นใบยาสูบที่คัดสรรมา อบแห้งจนได้ที่ เรียกได้ว่าเป็นยาสูบที่ทำให้คุณคิดว่าคุณกำลังสูบบุหรี่มวนอยู่จริงๆ

VGOD CUBANO SILVER

เป็นสายน้ำยาซิก้าร์คิวบาหอมๆ ที่มีสัมผัสของกลิ่นครีมนมน้ำผึ้ง และคัสตาร์ด ตัวนี้เปรียบเสมือนเป็นยาสูบสายขนมเลยค่ะ

VGOD MELON MIX

ผู้ผลิตได้รวมเอาเมล่อนชั้นดี มาเบลนด์ให้เราสูบเลยค่ะ หอมเตะจมูกมากๆ ใครที่ชอบความเป็นเอกลักษณ์ของเมล่อน ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

VGOD PURPLE BOMB

ตัวนี้เป็นองุ่นม่วงที่อร่อยแบบร้ายกาจ มีความหอมหวานที่ลงตัว ใครที่กำลังมองหาน้ำยาองุ่นดีๆไม่ควรพลาด จัดว่าเป็นสินค้าขายดีเลยค่ะ ความเย็นของน้ำยากำลังดี 3/5

VGOD PINK CAKE

คัพเค้กชิฟฟอนที่หอมกรุ่น ที่มีส่วนผสมของเสารส กับครีมนมเนย ที่เข้ากันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกเหมือน Hawaiian Paradise Cake จัดว่าเป็นสายขนมของยี่ห้อนี้เลยค่ะ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง